Hướng dẫn tải video HD lên Facebook đơn giản với 1 click

Facebook mạng xã hội số một thế giới dẫn đầu về số người sử dụng cũng như tính năng tương tác của hệ thống mở ra cơ hội giao lưu kết bạn với cộng đồng thông qua thiết bị di động cũng như máy tính khá đơn giản, tại đây bạn có thể chia sẻ bất cứ nội dung gì từ tâm trạng, hình ảnh hay cả video. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách tải Video lên Facebook chất lượng HD sắc nét nhất cho người xem dễ thấy quan sát hơn là một clip có độ mờ khó nhìn. Hiện tại Facebook đang dần phổ biến và trở thành công cụ liên lạc qua internet vô cùng tiết kiệm, bạn có thể đăng nhập ngay miễn phí mà không cần bất cứ điều kiện nào tuy nhiên vẫn cần xác thực qua email hoặc số điện thoại để tránh tình trạng nick ảo tràn lan. Việc upload video trên Facebook cũng là cách để chia sẻ với bạn bè niềm vui vẻ của mình rộng hơn trên không gian số, nên nhớ cần chuẩn bị một video clip cuốn hút sống động nhất đó nha.

Dữ liệu đăng tải lên Facebook luôn bị hệ thống nén dung lượng để giảm tải tối đa đáng kể cho người dùng khác phù hợp hơn, ví dụ như ảnh, video sau khi upload đều bị giảm kích thước tập tin đi khá nhiều chính bởi vậy nên nhiều người sẽ không thích chức năng không thể thay đổi này của Facebook. Nhưng cũng dễ hiểu bởi hiện tại Facebook có gần 2 tỷ người dùng mà như bạn biết thì để lưu trữ được kho dữ liệu này không phải chuyện đơn giản.

Làm sao để tải video HD lên Facebook ?

Đầu tiên bạn cần phải vào phần cài đặt sau đó vào tiếp Video và ảnh rồi chọn Tải lên HD để bật chế độ upload dữ liệu chất lượng cao sắc nét hơn.

Chỉ đơn giản như vậy thôi đã đủ giúp cho những tấm ảnh, video sau này tải lên Facebook có chất lượng cao hơn không bị nhòe hay vỡ hình nữa rồi. Mong rằng với hướng dẫn tải video HD lên Facebook này sẽ hữu ích cho bạn nhé!

Leave a Reply